Học viện BO – Đơn vị chuyên đào tạo “Bán Hàng Online” đậm chất thực tiễn, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng kinh doanh trên mạng.

BO điểm hội tụ những con người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực bán hàng online.

hoc-vien-bo-gioi-thieu

Với kinh nghiệm thực chiến đã trải qua nhiều dự án bán hàng online của đội ngũ đào tạo đã tạo nên những nền tảng vững chắc trong việc chia sẻ những kiến thức lý thú,  hoàn toàn thực tế và có tính ứng dụng cao  mà Học Viện BO mong muốn, khát khao mang đến dành cho Quý học viên.

Trong thời gian qua, nhận được sự tín nhiệm cao của các bạn đam mê bán hàng online. BO đã đào tạo trên 300 bạn học viên. Tuy nhiên đây là một con số còn quá khiêm tốn, so với nguồn lực BO có thể làm nên hiện nay. Nhưng điều quan trọng nhất là những giá trị thực sự mà Quý học viện nhận được sau khóa học đã giúp không ít bạn thành công trong lĩnh vực bán quần áo, shop dày, hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

Lợi ích BO cam kết mang đến cho bạn

    • Cung cấp các cách thức bán hàng trên mạng có tính thực tiễn cao, không hàn lâm lý thuyết.
    • Chia sẽ những nguyên tắc vàng bán hàng thành công qua mạng xã hội facebook
    • Hướng dẫn cho bạn cách đưa website lên top 10 google, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bên cạnh học viên được hướng dẫn tận tình trong lớp học , BO cam kết hỗ trợ lâu dài cho quý Học Viên khi được đào tạo tại BO. Nhằm đảm bảo cho các bạn “ Học được, bán hàng được”. Đó là chính triết lý đào tạo của BO.

Bên cạnh đó Học Viện BO luôn hoan nghênh và đầy thiện chí hợp tác về đào tạo cũng như kinh doanh với các cá nhân và doanh nghiệp. Quý anh chị và doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng xem chi tiết Chích sách hợp tác BO

Ban Quản Trị

Học Viện BO